Hot Line: 0916771138

White Doctors là dòng mỹ phẩm cao cấp độc quyền phân phối bởi công ty TNHH EBC Việt Nam mang đến cho phái đẹp những giải pháp cải thiện làn da chuyên nghiệp... giúp người phụ nữ xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Toàn bộ nguyên liệu của sản phẩm White Doctors được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý tự nhiên rất an toàn và phù hợp với mọi loại da, đặc biệt không gây kích ứng da. Với công thức đặc biệt làm tăng sự thẩm thấu qua tế bào da giúp kem thấm sâu hơn, nuôi dưỡng và điều trị từ sâu bên trong mang đến cho bạn làn da đẹp và khỏe toàn diện.

 

White Doctors cung cấp những liệu trình cải thiện làn da cực kỳ hiệu quả:

Liệu trình điều trị mụn:

Liệu trình điều trị nám:

Liệu trình trắng da mặt:

Liệu trình trắng da toàn thân:

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

Tất cả những nỗ lực của White Doctors luôn hướng đến khách hàng một cách thiết thực: không ngừng cố gắng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm tốt hơn, mang đến nhiều sản phẩm mới hơn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thịnh hành hiện nay.

White Doctors luôn làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng: 

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: White Doctors xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp bao gồm rất nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu khách hàng có bất cứ vấn đề hoặc thắc mắc về da hay sản phẩm của chúng tôi.

- Chính sách bảo vệ khách hàng: Khách hàng sau khi mua và sử dụng sản phẩm tại White Doctors sẽ được các chuyên gia da liễu gọi điện tư vấn và hướng dẫn trong suốt quá trình điều trị. Cung cấp thêm những kiến thức để chăm sóc bảo vệ da sau khi sử dụng sản phẩm.

- Chính sách hoàn trả: White Doctors cam kết thực hiện chính sách đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triền White Doctors đã và đang từng bước chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, tận tụy, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra đều chứa đựng trong đó một tình yêu, tâm huyết dành cho người sử dụng, nhờ đó sự yêu mến và quan tâm của khách hàng dành cho các dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng.

 

"White Doctors mang đến cho bạn vẻ đẹp vĩnh hằng"

Hot Line: 0916771138