Hướng dẫn cách làm Dropship kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng cho White Doctors

Đây là hình thức kinh doanh bán hàng không phải vận chuyển, không phải ôm hàng nhưng phải ký quỹ. Người bán tạo đơn bán hàng cho khách và thu tiền của khách > Shiper của Người Bán sẽ đến NCC lấy hàng và giao cho khách hoặc NCC giao hàng trực tiếp cho khách của Người Bán. Tiền gốc trả về NCC sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ký quỹ của Người Bán

Người Bán có quyền bán sỉ số lượng lớn hoặc bán lẻ cho khách. Số lượng bán càng nhiều thì giá sỉ càng rẻ.

 

Bước 1 chọn sản phẩm để bán : Bạn vào sàn White Doctors.com để chọn sản phẩm phù hợp với bạn dựa vào các tiêu chí như lợi nhuận, ngành hàng, mức độ phổ biến, uy tín sản phẩm ...

 

Bước 2 quảng cáo, giới thiệu, tiếp thị sản phẩm theo các hình thức sau :

 • Cách số 1: Quảng cáo trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử : Bạn tải hình ảnh, video và sao chép nội dung sản phẩm sau đó đăng lên facebook, Maketplace, google, website, youtube, zalo, tiktok shoppee, tiki, sendo, lazada ...
 • Cách số 2: Tạo video, landing page hoặc website phễu cho 1 sản phẩm hoặc một nhóm sản phẩm. White Doctors có công cụ giúp bạn tạo ra hàng trăm landingpage và website phễu một cách dễ dàng để bạn chạy quảng cáo trên google, facebook, zalo, tiktok, instagram ... đổ đơn hàng về tài khoản của bạn trên White Doctors.
 • Cách số 3: Mua sản phẩm mẫu sau đó livetream bán hàng trên Facebook, Shoppee, Tiktok...hoặc trưng bày tại nhà, cửa hàng của bạn.
 • Cách số 4: Làm nhân viên sale - tiếp thị truyền thống : Giới thiệu sản phẩm có trên sàn White Doctors đến các cửa hàng và đại lý online, offline, người có nhu cầu. Bạn có thể tư vấn bán sỉ hoặc bán lẻ.

 

Bước 3: Tạo đơn hàng cho người mua:

 • Khi có người muốn mua sỉ hoặc mua lẻ, bạn chỉ cần cân nhắc lợi nhuận, thương lượng giá cả, chốt đơn hàng, thu tiền hàng của khách, sau đó tạo đơn Bán Dropship cho khách trên sàn White Doctors hoặc trên chính website phễu của bạn.
 • Lợi nhuận của bạn = Giá bạn bán cho khách - Giá sỉ của Nhà Cung Cấp
 • Số lượng sản phẩm trên mỗi đơn hàng càng nhiều thì giá sỉ Nhà Cung Cấp càng rẻ.
 • Khi khách hàng mua số lượng lớn bạn có thể bán sỉ với giá giảm sâu để cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo có lợi nhuận lớn cho bạn.

 

Bước 4: Thu tiền, xác nhận đơn hàng và giao hàng cho người mua :

 • Người bán thu tiền trực tiếp của người mua sau khi đã tạo đơn hàng thành công.
 • Người Bán cần có một khoản ký quỹ lớn hơn số tiền gốc phải trả lại cho Nhà Cung Cấp. Số tiền gốc của đơn hàng sẽ được trừ vào tài khoản quỹ của người bán.
 • Nhà Cung Cấp của White Doctors sẽ đóng gói sẵn đơn hàng. Shiper của người bán sẽ đến NCC lấy hàng và giao đi cho người mua hoặc NCC sẽ giao hàng trực tiếp cho người mua và trừ phí vận chuyển vào tài khoản quỹ của Người Bán.

 

Bước 5 Theo dõi tình trạng đơn hàng:Tình trạng các đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục và bắn thông báo cho bạn qua App White Doctors.

Bài viết liên quan

0985771133