Hướng dẫn tuyển dụng thành viên cho White Doctors kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng khi làm nhà tuyển dụng thành viên phân phối - Đại lý - Khách mua sỉ - Cộng tác viên Dropship - Affiliate cho White Doctors

White Doctors là một ứng dụng phân phối sỉ lẻ hàng hoá, hoạt động trên nền tảng công nghệ thông minh kết hợp giữa Dropshiping - Affiliate Marketing - Phân phối truyền thống - Phân phối online.

Thành viên phân phối được sở hữu ngay hàng trăm tổng kho buôn sỉ chứa hàng chục nghìn mặt hàng chất lượng với đầy đủ các ngành hàng trị giá hàng nghìn tỷ đồng, thành viên được tự quyết định giá bán sỉ, bán lẻ, lợi nhuận thu về từ 30 đến 80%.

Nhưng
Không phải bỏ vốn, không ôm hàng, không cần mặt bằng, không phải đóng gói, không phải giao hàng, không sợ tồn kho. Hoàn toàn không có rủi ro.

White Doctors đã dành ra một khoản kinh phí ban đầu là 50 tỷ đồng để chi cho việc tuyển dụng và thu hút thành viên tham gia phân phối hàng hoá trên sàn White Doctors.com

Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền rất lớn khi tham gia tuyển dụng thành viên phân phối cho White Doctors theo chính sách trả phí tuyển dụng 2 tầng như sau :

  • Nếu bạn (F0) tuyển dụng được 1 thành viên phân phối (f1) thì White Doctors sẽ trả cho bạn 100.000.
  • Nếu F1 tuyển được F2 thì White Doctors sẽ trả cho bạn (F0) 100.000đ và trả cho F1 100.000đ
  • Bạn được hưởng thêm 2% - 4% doanh thu bán hàng từ các đơn hàng mà thành viên F1 của bạn bán được
  • Bạn được rút tiền ngay khi tài khoản thành viên phân phối được kích hoạt thành công.

 

Hoa hồng tuyển dụng được duyệt khi thành viên được giới thiệu đạt được 1 trong 4 điều kiện sau

1.   Thành viên làm Cộng Tác viên và nạp ký quỹ tối thiểu 200.000đ để trừ lại phí hoàn hàng nếu khách từ chối nhận đơn sau khi đã gửi đi.

2.   Thành viên Bán Dropship và nạp ký quỹ trên 200.000đ để trả tiền vốn cho Nhà Cung Cấp

3.   Thành viên đăng ký nhà cung cấp và được duyệt sản phẩm 

4.   Thành viên đặt mua sỉ một đơn hàng trị giá trên 2.000.000đ


Nếu mỗi tháng bạn chỉ cần tuyển dụng thành công 30 người và mỗi người bạn tuyển dụng cũng giới thiệu ra 30 người thì bạn sẽ được White Doctors trả cho bạn hàng trăm triệu mỗi tháng

Đồng thời bạn cũng lựa chọn sản phẩm và bán, được bán sỉ và bán lẻ, tự quyết định giá bán và lợi nhuận trên mỗi đơn hàng, lợi nhuận của bạn có thể đạt từ 10 triệu, 100 triệu hoặc vài tỷ đồng mỗi tháng, tuỳ thuộc vào mức độ tập trung, chọn sản phẩm phù hợp, khả năng tiếp thị bán hàng, khả năng quảng cáo, khả năng thương lượng giá của bạn với khách hàng để cân đối khoản lợi nhuận thu về cho bạn.

Hãy bắt đầu ngay để thu về hàng trăm triệu mỗi tháng.

Bài viết liên quan

0985771133